Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tổng Đại Lý Báo giá Dây Thừng Con Beo Sợi PP, PE Cao Cấp, Chất Lượng Tốt, Có Kiểm Định, Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu Qua Nước Ngoài Tại Tphcm.

Xem thêm nhiều loại dây thừng khác tại: https://daymacrame.com/danh-muc/day-thung/

Giới thiệu đôi nét về dây thừng PP Con Beo:

Nếu bạn ở khu vực miền nam như Tphcm chắc chắn bạn sẽ biết đến thương hiệu dây thừng PP hiệu Con Beo rất được phổ biến và nhiều người ưa chuộng.

Hiệu Con Beo được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống như: đánh bắt thủy hải sản – vận tải biển – neo đậu tàu thuyền – ngư nghiệp, ngành bảo hộ lao động, thang dây, lưới cứu sinh chịu lực. Hiện nay trên thị trường dây bô có khá nhiều loại kém chất lượng, mọi người lưu tâm giúp công ty nhé!

Khi bạn mua dây thừng PP con beo tại công ty Macrame Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng cao, được kiểm định đáp ứng nhu cầu sử dụng dây bô cho các mục đích sao cho phù hợp với đội ngủ tư vấn dày dặn kinh nghiệm về sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của dây thừng PP Con Beo:

  1. Sản phẩm được làm từ chất liệu PP cao cấp, mang lại độ dẻo dai và chắc chắn ở mọi điều kiện thời tiết.
  2. Dây bô con beo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu về Việt Nam để sản xuất.
  3. Dây PP Con Beo có khả năng chịu lực cực kỳ tốt, dễ dàng ghép nối, chống mài mòn tốt.
  4. Dây có khả năng nổi trên mặt nước, không thấm dầu, độ bám dính cao nên phù hợp cho nghành nuôi trồng thuỷ sản, đánh bắt xa bờ.
  5. Màu sắc đặc trưng: trắng chấm xanh. 1 cuộn 200 mét.
  6. Kích thước đường kính đa dạng từ 5mm đến 18mm.

Địa chỉ bán dây thừng con beo tại Tphcm và toàn quốc:

Hiện tại, dây thừng nhựa con beo đang được bán tại cửa hàng dây thừng của chúng tôi tại địa chỉ 55/70 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, Tphcm và chúng tôi còn giao hàng toàn quốc thông qua bưu điện và chành xe để phục vụ kịp thời cho quý khách hàng.