Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xưởng cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu, dây thừng cho mèo cào giá rẻ tại Gò Vấp, Tphcm

Dây thừng cào móng cho mèo hay còn gọi là dây thừng cào móng mèo, dây thừng cho mèo cào là một trong những nguyên liệu, dụng cụ làm đồ chơi cho mèo bằng dây thừng rất được ưa chuộng hiện nay.

Dây thừng cào móng mèo là gì? Chất liệu là gì?

Dây thừng cào móng mèo là loại dây thừng được làm từ chất liệu thiên nhiên sợi đay được nhập khẩu từ Ấn Độ, mang lại chất lượng tốt nhất với sức cào móng của những chú mèo mỗi khi cần cào móng. Hiện nay, ngoài dây thừng từ chất liệu sợi đay thì dây thừng cho mèo cào móng khá đa dạng như dây thừng cotton cũng có thể làm được.

CỬA HÀNG CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ DÂY THỪNG - NGUYÊN LIỆU CÀO MÓNG CHO MÈO VỀ TỰ LÀM GIÁ TỐT
Địa chỉ bán dây thừng cho mèo cào móng tại Tphcm giá rẻ, phân phối sỉ ra Hà Nội, Đà Nẵng

Tại sao mèo cần dây thừng cào móng thường xuyên? Mèo cào móng để làm gì?

Nhiều người hay tự thắc mắc: mèo cào móng để làm gì? Việc những chú mèo nhà bạn hay cào móng vào chân ghế sofa, nệm không hẳn là xấu mà đó là một tập tính của chúng sau khi được thuần hoá, không còn săn bắt thức ăn như tổ tiên của chúng, ngoài ra mài móng giúp chúng bảo vệ móng của mình không bị mòn theo thời gian. Và dù có trải qua hàng thế kỷ thì tập tính đó cũng khó bỏ được và trở thành sự đặc trưng của loài mèo.

Để có thể thích nghi được với không gian khi sống chung với người, việc làm đồ cào móng cho mèo bằng dây thừng sẽ giúp mình có nơi để leo trèo, bớt phá phách, đùa giỡn, giải toả căng thẳng, bản tính của chúng vì thế mà đồ đạc trong nhà ít bị phá hơn.

Những ứng dụng của dây thừng làm đồ cào móng cho mèo:

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể làm đồ cào móng cho mèo bằng dây thừng, các bạn có thể tham khảo những sản phẩm làm đồ cào móng cho mèo ( trụ cào móng mèo) dưới đây:

 1. Cách làm đồ cào móng cho mèo bằng giấy carton và dây thừng
 2. Cách làm ổ cào móng cho mèo
 3. Bàn cào móng cho mèo hình tròn
 4. thảm cào móng cho mèo
 5. bàn cào móng mèo
 6. Trụ cột cào móng mèo
 7. thảm cào móng cho mèo
 8. nhà cào móng cho mèo
 9. ổ cào móng cho mèo
 10. ghế cào móng cho mèo
 11. giường cào móng cho mèo
 12. miếng cào móng cho mèo
 13. nệm cào móng cho mèo

Địa chỉ mua dây thừng làm đồ cào móng mèo tại Tphcm

Macrame Việt Nam tại Tphcm chuyên cung cấp dây thừng làm trụ mèo cào với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều độ tuổi của mèo, dù mèo nhà bạn lớn hay nhỏ chúng tôi đều có đủ size để bạn làm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các khu vực như Đà Nẵng, Hà Nội bằng cách chuyển phát nhanh, bưu điện hoặc chành xe nếu bạn cần số lượng nhiều và gấp.

Tại Tphcm, bạn có thể ghé địa chỉ cửa hàng bán dây thừng cho mèo cào của chúng tôi tại địa chỉ: 55/70 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, Tphcm.