Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sách dạy hướng dẫn thắt Macrame – Ebook Macrame download

Sách dạy hướng dẫn thắt Macrame – Ebook Macrame download tutorial được cửa hàng cập nhật hàng tuần, mọi người hãy mua sản phẩm chính hãng để ủng hộ tác giả macramer.

Xin chào mọi người, lại là Macrame Việt Nam đây, hôm nay mình xin giới thiệu vài cuốn sách dạy thắt nút macrame hay mình sưu tầm được, một số cuốn mình có bán, các bạn có thể mua chúng tại website hoặc zalo của mình nha.

Những quyển sách dạy thắt nút và rèm macrame tiêu biểu:

Macramé, nghệ thuật thắt nút bằng dây mềm, là một nghề thủ công linh hoạt có thể mang lại những sáng tạo ở mọi kích cỡ. Ban đầu được phổ biến vào những năm 70, ngày nay nó đã trở thành một loại hình nghệ thuật cực kỳ thời thượng, với các nghệ sĩ tiếp tục thử nghiệm và đẩy mạnh giới hạn của nó. Những nơi tốt nhất để tìm hiểu về biển rộng lớn các kỹ thuật và mẫu macramé là sách, thường cung cấp các mẹo cá nhân từ tác giả của chúng và các hình ảnh minh họa hữu ích cho người học trực quan. Cho dù bạn chỉ đơn giản là tò mò về macramé, mong muốn phát triển kỹ năng của riêng mình hay đang tìm kiếm một cuốn sách ý tưởng, các lựa chọn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy bổ sung tốt nhất cho thư viện sách nghệ thuật của mình.

1. Macramé Pattern Book: Sách hoa văn Macramé:

Để thành thạo đan macramé, bạn cần biết các kỹ thuật của mình. Cuốn sách toàn diện này của xưởng thủ công Marchen Art ở Tokyo đã phát hành hơn 70 cuốn sách, cung cấp hướng dẫn rõ ràng và các sơ đồ về các nút thắt từ một nửa vòng xoắn ốc đến nút thắt đầu của chim sơn ca xen kẽ. Các nút tiến triển từ cơ bản đến phức tạp, làm cho đây trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho người mới bắt đầu cũng như các nghệ sĩ macramé có kinh nghiệm. Ngoài ra, cuốn sách này bao gồm 33 dự án để áp dụng kiến ​​thức mới của bạn, với hướng dẫn về cách làm đồ trang sức, túi xách, đồ treo tường, v.v. Nó cũng không có hại gì khi nó được thiết kế đẹp, với kiểu chữ hấp dẫn, giấy đẹp và những bức ảnh tuyệt đẹp

Sách dạy Macrame - Ebook Macrame

Ebook Macrame | The knotting & braiding bible

50.000 

Sách dạy Macrame - Ebook Macrame

Ebook Macrame | Step By Step Macrame

45.000 
50.000