Đăng ký lớp học thắt macrame từ cơ bản đến nâng cao cùng Dung | Workshop Macrame Hồ Chí Minh

Xin chào mọi người đến với lớp học macrame của mình, mình xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân trước để mọi người biết mình là ai để dễ tiện xưng hô: Mình là Dung, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mỹ Dung, người thành lập Fanpage Macrame And Dreamcatcher tại Tp.HCM từ những năm 2017. Những sản phẩm mình làm ra tính đến hiện tại thì khá là nhiều mẫu, các bạn có thể xem trên website của mình hoặc xem ở Fanpage trên nha. Những thứ mình sẽ dạy cho mọi người đều từ kinh nghiệm mình làm và học hỏi từ các Youtuber nước ngoài. Mình nắm vững các mẫu macrame và nút thắt nên mình tự tin dạy cho các bạn thực sự muốn học để mình tự làm những sản phẩm macrame cho bản thân và tặng người thân trong gia đình. Ngoài ra mình có tạo kênh Youtube để đăng video thắt nút cho mọi người cùng học:

Hôm nay mình xin khai giảng khoá học, lớp học, workshop macrame từ cơ bản đến nâng cao để hướng dẫn mọi người làm macrame – môn nghệ thuật giúp bạn nâng cao kỹ năng tay nghề thủ công của mình và có thể tự làm các vật dụng trong nhà mình bằng macrame.

Lớp học của mình thường mở theo Khoá, theo Tuần, trung bình khoảng 1 tuần sẽ có 1 lớp, tính đến hiện nay thì khá là nhiều học viên và nhiều khoá đã trải qua. Trước mình dạy học ở Bình Tân, nhưng hiện tại đã chuyển sang địa chỉ Gò Vấp nên lớp học cũng dời sang Gò Vấp để tiện dạy học, hướng dẫn cho học viên.

Lớp học workshop thắt macrame

Lịch khai giảng và thông tin khoá học macrame khoá 11: Mở tất cả các ngày TRONG TUẦN và CUỐI TUẦN

 • Các ngày trong tuần: từ 9h – 17h hằng ngày: Học 4 ngày trong tuần là xong.
 • Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, mọi người đăng ký trước thứ 7 là được nha.
 • Hình thức: Học trực tiếp tại cửa hàng HOẶC học online qua Zalo nếu bạn ở xa.
 • Link đăng ký: https://zalo.me/0346522145
 • Học phí: 200.000VNĐ 1 buổi. Tổng cộng có 4 buổi. Nếu học viên chọn học hết tất cả các buổi thì học phí là 800.000VNĐ. Học viên có thể lựa chọn buổi học mà mình thích.
  Nếu học buổi 1 mà thấy mình có thể tự làm các mẫu ở các buổi khác thì có thể không cần học các buổi sau, nhưng vẫn được hỗ trợ chỉ dẫn qua zalo nếu có thắc mắc ạ. Nếu trong 1 buổi học viên học không kịp nội dung đó thì có thể học qua buổi khác mà KHÔNG MẤT THÊM BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO để hoàn thành nội dung đó.

  📌LƯU Ý : Các bạn vui lòng Chuyển Khoản để đặt chỗ và lên lịch học.

 • Được hỗ trợ qua Zalo: Sau buổi học, học viên có thắc mắc hoặc không hiểu nút thắt có thể video call qua zalo cho mình hoặc chat trực tiếp với mình: 0346.522.145
 • Giờ lớp học: Mọi người chọn giờ học với 2 khung giờ sau:
  Sáng: 8h30 – 11h30
  Chiều: 14h – 17h
  Học viên có thể học bất cứ buổi nào, ví dụ sáng học buổi này, chiều học tiếp buổi còn lại vẫn được. Nếu học viên học trong 1 ngày chủ nhật luôn vẫn được, vì có 1 số học viên cũ của mình chỉ rảnh chủ nhật nên mình dạy nguyên ngày chủ nhật luôn, ăn uống tại cửa hàng với mình.
 • Địa chỉ lớp học: 55/70 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Số lượng học viên: Tối đa 5 người
 • Nguyên liệu dạy học: Nếu dùng ít để học nút thắt ban đầu thì FREE ạ, còn để đan sản phẩm lớn các bạn mua dây nha, học viên có thể mua trực tiếp tại cửa hàng macrame với giá ưu đãi nhất ( 110.000 / 1kg). Các bạn có thể tự mang nguyên liệu của mình đến lớp.

Nội dung lớp học, khoá học và workshop macrame:

Khi nhập môn workshop macrame thì thường buổi đầu là buổi học cơ bản về nút thắt, 3 buổi sau là học về cách thắt, cách ước tính độ dài dây cho từng chủ đề: túi xách, đèn, rèm.

 • Buổi 1: Buổi đầu mình dạy cơ bản, đa phần là các cách nút thắt macrame dùng nhiều nhất và một số nút thắt riêng biệt, phân biệt các loại dây macrame, dây nào thì phù hợp làm những mẫu nào, dây nào nên dùng cho sản phẩm nào; dạy về tính chất của từng loại sợi cho phù hợp với từng sản phẩm; tư vấn về nguyên liệu cần có cho từng mẫu macrame. Với những học viên mới thì thắt nút chưa đẹp mình sẽ chỉ các bạn thắt sao cho đẹp, cân đối và đều, cách nối dây macrame khi thắt bị hụt, cách ước lượng số mét cần cắt cho từng mẫu như: rèm, cú, giỏ treo cây, xích đu,… Cuối buổi học viên có thể làm giỏ treo cây gửi mình xem và đánh giá. Nếu học viên học nhanh thì có thể học qua buổi tiếp theo để tiết kiệm thời gian.
 • Buổi 2: Ở buổi 2 này các bạn sẽ được học về cách thắt túi xách macrame. Hiện trên thị trường có 2 loại túi macrame là túi kín và túi lưới. Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tính dây cần cắt, cách khâu túi, cách thắt kín đáy túi, cách khâu hoa văn macrame trang trí vào túi canvas. Các bạn sẽ làm 1 mẫu túi đơn giản cho mình xem và đánh giá tại buổi học
 • Buổi 3: Ở buổi này mình hướng dẫn mọi người thắt đèn macrame  – Macrame lamp shape: các nút thắt cho đèn, các mẫu đèn thông dụng và các mẫu đèn nâng cao, cách chia dây, tạo hình kín hoặc hở. Mọi người sẽ làm ra 1 mẫu đèn đơn giản trong buổi học cho mình xem và đánh giá cho các bạn.
 • Buổi 4: Ở buổi cuối này mình sẽ hướng dẫn mọi người làm ra 1 chiếc rèm, các nút làm rèm, cách phối các nút thắt khác nhau lên 1 chiếc rèm, ứng dụng tất cả các nút đã học lên rèm, cách chia dây, cách tính dây, cách nối dây khi cắt bị hụt, cách tính mét dây cần cắt cho từng mẫu hoa văn, cách làm cổng cưới,…. nói chung là về macrame treo tường các loại.
  📌LƯU Ý :
  ❗️ Các bạn vui lòng Chuyển Khoản để đặt chỗ và lên lịch học.

Để đăng ký khoá học, mọi người có thể đăng ký bằng các cách sau:

Cách 1: Đăng ký qua Zalo: Các bạn nhắn qua zalo số của mình: 0346.522.145
Cách 2:
Đăng ký qua Fanpage của mình: Macrame & Dreamcatcher
Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng: Các bạn đến cửa hàng, báo với mình hoặc có nhân viên hỗ trợ ghi nhận lại thông tin nha.
HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ VUI LÒNG INBOX thông tin và SĐT để đăng ký.

Đăng ký lớp học thắt macrame từ cơ bản đến nâng cao cùng Dung | Workshop Macrame Hồ Chí Minh

MỌI THẮC MẮC VỀ LỚP HỌC MACRAME VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 • Nguyễn Thị Mỹ Dung
 • SĐT: 0346.522.145
 • Email: macrameviet@gmail.com
 • Địa chỉ: 71/35/37 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tphcm
 • Website: https://daymacrame.com/

STK ngân hàng của mình:

 • STK: 19038264686014
 • Ngân hàng Techcombank Gò Vấp
 • Nguyễn Thị Mỹ Dung