Hiển thị tất cả 11 kết quả

Xưởng vải canvas khổ lớn 1m7 dùng trong in ấn tại Tphcm

Vải canvas khổ lớn là loại vải canvas có kích thước lớn hơn so với vải canvas thông thường. Kích thước của vải canvas khổ lớn thường có thể lên đến vài chục mét hoặc cả trăm mét với khổ vải lớn nhất là 1m7 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Vải canvas khổ lớn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất rèm cửa, trang trí nội thất, lều trại, tàu thuyền, đồng thời cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng như làm vách ngăn, phủ tường, tạo không gian.

Vải canvas khổ lớn có đặc tính chịu lực, chống nước, bền bỉ và dễ dàng chăm sóc. Với những ưu điểm này, vải canvas khổ lớn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và là sự lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một loại vải đa năng và chất lượng.

Ứng dụng của vải canvas khổ lớn:

Vải canvas khổ lớn có thể được sử dụng để làm nhiều loại sản phẩm khác nhau như:

  1. Bảng in vải điện tử: Vải canvas khổ lớn được sử dụng làm bề mặt cho bảng in vải điện tử, giúp việc viết và vẽ trên bảng in dễ dàng và mượt mà hơn.
  2. Banner: Vải canvas khổ lớn được sử dụng để in banner quảng cáo, banner trang trí trong các sự kiện lớn như triển lãm, hội chợ, concert…
  3. Tranh treo tường: Vải canvas khổ lớn cũng được sử dụng để làm vải treo tranh, giúp tạo ra những bức tranh lớn và ấn tượng cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ.
  4. Nội thất: Vải canvas khổ lớn có thể được sử dụng để lót ghế, ghế sofa hay ghế ngồi trong nhà, tạo ra không gian thoải mái và ấm cúng.
  5. Bọc sách: Vải canvas khổ lớn cũng có thể được sử dụng để bọc sách, tạo nên các sản phẩm sách như sách giáo khoa, sách vở, sổ tay có chất liệu đẹp và bền.
  6. May túi xách: Vải canvas khổ lớn là chất liệu tuyệt vời để may túi xách, balo, túi đeo chéo, túi tote…với tính năng bền và kháng nước, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong túi tốt hơn.
  7. Màn cửa: Vải canvas khổ lớn cũng được sử dụng để làm màn cửa, giúp tạo ra không gian phòng khách hoặc phòng ngủ ấm áp, đẹp mắt.

Với tính năng bền, chắc chắn và đa dạng ứng dụng, vải canvas khổ lớn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng.

Xưởng bán vải canvas khổ lớn tại Tphcm:

Bạn đang cần địa chỉ xưởng bán vải canvas khổ lớn tại Tphcm thì không nên bỏ qua địa chỉ 55/70 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Tphcm – đây là một địa chỉ mà ai ở chợ Tân Bình đều biết bởi vải ở đây giá sỉ tốt nhất, giá lại rẻ, đa dạng nhiều màu sắc, được xem là xưởng cung cấp vải canvas cho khu vực Gò Vấp và Tân Bình. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi vào hotline của xưởng vải canvas, vải bố thô Macrame Việt Nam để được báo giá: 0865.427.637

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas đỏ khổ 1m5 may túi

58.000 
58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas tím khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas vàng nhạt khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas nâu đỏ khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas đen khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas trắng tinh dày 1m7 may túi

69.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas vàng đậm khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas nâu đậm khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas xanh đen khổ 1m5 may túi

58.000 

Vải canvas bọc ghế sofa

Vải canvas cam khổ 1m5 may túi

58.000