Hiển thị 1–24 của 41 kết quả

Đèn mây tre đan của Macrame đang trở thành thương hiệu Việt hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn mây tre trang trí và decor giá rẻ, chất lượng cao, ngày càng được nhiều khách hàng và người tiêu dùng Việt biết đến và đánh giá cao từ Bắc đến Nam như: Tphcm, Hà Nội, Hội An, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng,…
Được thành lập từ năm 2017, trải qua tuy chưa được nhiều năm nhưng chúng tôi luôn muốn xây dựng và phát triển một thương hiệu đèn trang trí bằng mây tre đan nội thất, cung cấp các giải pháp chiếu sáng với chụp đèn mây tre chất lượng của mình cho hàng ngàn công trình, và cũng đã bước đầu xuất khẩu các sản phẩm của mình ra nhiều quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm đèn cây mây tre nói riêng và đèn mây tre đan nói chung.

Đánh giá đèn mây tre đan trên thị trường:

Hiện trên thị trường, đèn mây tre đan đẹp đang được nhiều nhà hàng trong và ngoài nước rất ưa chuộng, chính vì thế đèn mây tre đan nhà hàng càng ngày càng được biết đến nhiều hơn. Những ưu điểm và khác biệt của đèn mây tre lá so với bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang khác phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của đời sống hiện đại, bảo vệ môi trường, tái sử dụng được nhiều lần, thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và vệ sinh.
Đèn mây tre lá tại Tphcm cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, có màu gỗ tự nhiên, có đèn phủ vàng nghệ, vì vậy bên cạnh những chiếc đèn mây tre bình thường thì chúng cũng được sử dụng phổ biến, đem lại sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi nhu cầu của công trình như nhà hàng, resort, quán cà phê, tiêu biểu như đèn chuông cho quán The Coffee House.

Đèn thả mây tre gần gũi với môi trường:

Đèn trang trí mây tre lá khác với các loại đèn trang trí hiện đại ngày nay như đèn ống huỳnh quang cổ điển, thay vì sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, đèn mây tre nứa được làm từ chất liệu thiên nhiên, gần gũi với môi trường du ở bất kỳ tình huống trang trí nào, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bảo vệ môi trường, là một trong những yếu tố tiên quyết và cũng tránh các tác hại xấu đến môi trường sau khi không còn sử dụng.

Đèn mây tre đan có thể trang trí ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Bên cạnh việc thiết kế xinh xắn, đơn giản, tiện lợi, đặc biệt dễ lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian thiết kế như: phòng ngủ, phòng khách, phòng giải trí, quán cà phê, triễn lãm, đến những vị trí ngoài trời như ban công, sân vườn, tòa nhà văn phòng cũng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm mây tre lá phù hợp.

Các loại đèn mây tre đan phổ biến trên thị trường Tphcm:

  1. Chụp đèn bằng mây tre đan
  2. Đèn chùm mây tre
  3. Chao đèn mây tre đan
  4. Đèn cây mây tre
  5. Đèn thả mây tre đan
  6. Đèn mây tre thả trần

Xưởng sản xuất đèn mây tre đan tại Tphcm:

Bạn đang tìm một xưởng sản xuất đèn mây tre đan tại Tphcm hay dù bạn ở đâu, chúng tôi đều trả lời và nhận đặt làm bất kỳ mẫu nào bạn muốn. Bên cạnh các dịch vụ tìm mẫu đèn mây tre lá, chúng tôi còn chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh và chính xác nhất, hơn thế, Macrame Việt Nam còn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ như đổi trả hàng, bảo hành chính hãng nên quý khách hàng hoàn toàn chó thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi lựa chọn các sản phẩm đèn mây tre thả trần.

Liên hệ đặt hàng đèn trang trí bằng mây tre đan:

Thông tin liên hệ Macrame Việt Nam – Dây macrame chính hãng giá tốt:
  • Địa chỉ: 130/37/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, HCM
  • Hotline: 0865.427.637
  • Email: daymacrame@gmail.com