Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đại lý bán dây thừng Hải Mã Thái Lan chất lượng giá rẻ tại Tphcm

Dây thừng hải mã là loại dây thừng nhựa PP được làm từ sợi sắp xếp xen kẽ của các sợi sợi polypropylene hoặc polyethylene màu trắng chỉ đỏ. Dây thừng Hải Mã được sử dụng phổ biến trong việc thắt và buộc các vật dụng trên tàu, tàu thuyền hoặc các công trình xây dựng ở gần biển, bờ biển và các khu vực có môi trường ẩm ướt, chịu được sức nén và độ ẩm cao. Ngoài ra, dây thừng hải mã còn được sử dụng trong ngành thể thao địa hình và leo núi nhờ tính linh hoạt và độ bền cao.

Xuất xứ dây thừng Hải Mã của Thái:

Dây thừng hải mã là sản phẩm được sản xuất và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Thái Lan. Thái Lan là một trong những quốc gia có nền công nghiệp dệt may và sản xuất dây thừng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Các nhà sản xuất dây thừng hải mã ở Thái Lan thường sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao như sợi polypropylene và polyethylene, và áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dây thừng hải mã từ Thái Lan được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và hoạt động khác nhau.

Chất liệu dây thừng PP hiệu Hải Mã:

Dây thừng hải mã được sản xuất từ chất liệu nhựa polypropylene (PP), một loại nhựa đàn hồi và bền bỉ. Dựa vào độ dày và độ bền yêu cầu, các nhà sản xuất có thể tạo ra các loại dây thừng hải mã với độ tao khác nhau, bao gồm cả 4 tao và 8 tao.

Dây thừng hải mã 4 tao và 8 tao là loại dây có đường kính lớn hơn, được sử dụng để kéo, nâng và buộc các vật cồng kềnh, nặng và có áp lực cao. Loại dây này thường được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp, đóng tàu, khai thác mỏ, xây dựng và vận chuyển hàng hóa.

Nơi bán dây thừng Hải Mã giá sỉ tại Tphcm:

Macrame Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dây thừng Hải Mã giá sỉ tại Tp.HCM. Các sản phẩm dây thừng được cung cấp tại địa chỉ 55/70 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

Khách hàng có nhu cầu mua sỉ dây thừng PP hiệu Hải Mã có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng online qua trang web của Macrame Việt Nam. Cửa hàng cung cấp các loại dây thừng Hải Mã đa dạng, từ 4 tao đến 8 tao, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như làm móc treo, trang trí, đóng tàu, khai thác mỏ hay xây dựng công trình.

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dây thừng, Macrame Việt Nam đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.