Hiển thị tất cả 20 kết quả

Qua hàng chục năm phát triển, các sản phẩm mành rèm macrame curtain chưa bao giờ lụi tàn mà chúng còn phát triển ngày càng lớn mạnh, thay thế dần cho các loại rèm cửa hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, Macrame Việt Nam luôn muốn mang đến những sản phẩm rèm cửa macrame đẹp nhất cho quý khách hàng. Cùng xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây nhé!

Nếu bạn mới biết đến Macrame, chắc hẳn bạn có 1 thắc mắc, rèm macrame là gì?

Rèm macrame hay mành macrame là 1 loại rèm được đan bằng tay từ những sợi bông cotton 100% tự nhiên, không sử dụng các công cụ hiện đại như những tấm rèm cửa ngày nay mà mọi người thấy trong các chung cư, cao ốc, nhà hàng, hotel,…. Các sản phẩm rèm macrame của chúng tôi được đan tỉ mỉ, sử dụng sợi chất lượng tốt nhất, mong muốn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà cửa khách hàng.

Tác dụng của rèm cửa macrame:

Hiện rèm macrame có nhiều công dụng khác nhau, ban đầu chỉ có tác dụng trang trí những vách tường trống, bây giờ chúng còn dùng làm mành, rèm che nắng nhưng vẫn muốn thu ánh sáng 1 phần, dùng làm trang trí, dùng trong chụp ảnh decor, trang trí tiệc cưới macrame (macrame wedding background), decor cửa hàng, chụp hình studio, dùng trong các dịp khai trương cửa hàng, làm quà tặng và nhiều công dụng khác….

Cách làm rèm macrame:

Hiện có rất nhiều cách làm rèm macrame bởi những mẫu rèm rất đa dạng, nên không thể có 1  cách làm nhưng đa số đều thắt bằng tay, không có dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm. làm các sản phẩm rèm mành macrame bạn phải có bộ óc suy nghĩ, tính toán độ dài dây macrame.

Dây làm rèm macrame nên dùng 3mm hay 5mm vậy shop?

Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều học viên hay khách hàng muốn mua dây macrame về tự đan rèm cho chính mình hoặc làm rồi tặng người thân. Mình xin trả lời luôn là làm rèm các bạn dùng sợi 5mm là hợp lý nhất bởi đan sợi 5mm sẽ ít tôn công sức trong qúa trình đan hơn. Khi đan lên hoạ tiết cũng nổi hơn bởi sợi to bản hơn 3mm.

Cách đặt hàng rèm macrame curtain patterns theo yêu cầu:

Nếu bạn yêu thích các mẫu rèm macrame curtain của chúng tôi, hãy inbox ngay cho Macrame Việt Nam nhé, nếu quý khách cần làm theo kích thước của mình, hãy nhắn vào zalo hoặc Fanpage của chúng mình để được tư vấn nha.

Dưới đây là những màu rèm macrame nào được ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Macrame treo tường trang trí

Rèm trang trí Macrame RT1

450.000 

Rèm -Mành Macrame

Rèm Macrame backdrop RM14

1.200.000 

Macrame treo tường trang trí

Macrame treo tường trang trí MTT 01

Liên hệ
-27%
1.100.000 
-29%
2.000.000 
-25%

Background wedding Macrame

Rèm macrame RM02 100cm x90cm

1.500.000 
-15%

Background wedding Macrame

Rèm macrame RM01 150cm x 100cm

1.700.000 
-17%
2.500.000