Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dây dù cường lực leo tường sơn nước tại Tphcm

Dây dù cường lực leo tường sơn nước là loại dây được sử dụng để leo tường, đặc biệt là trong các hoạt động leo núi, leo tường, hay các công trình xây dựng cao tầng. Với chất liệu vải dù cường lực chịu lực tốt, độ bền cao và khả năng chống thấm tốt, dây dù cường lực leo tường sơn nước là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích môn thể thao leo núi hay các kỹ sư, thợ xây dựng trong công tác xây dựng, sửa chữa.

Ưu điểm của dây dù cường lực:

Dây dù cường lực leo tường sơn nước được sản xuất với độ dày và độ bền vượt trội, có thể chịu lực tối đa lên đến vài nghìn kg, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, dây còn được bọc lớp dù cứng cáp với lõi dây vô cùng dày giúp tăng độ bền và chống thấm tốt hơn, giúp tăng độ bền và độ bảo vệ cho dây trong quá trình sử dụng.

  • Chịu lực căng lớn, hệ số an toàn cao
  • Chịu lực xoắn dây
  • Chịu nhiệt độ cao
  • Chịu lực ma sát
  • Chịu tia UV ánh sáng mặt trời
  • Chống ẩm, chống mốc

Dây thừng cường lực leo tường sơn nước được thiết kế với độ dài và độ rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, từ 50m đến 100m và độ rộng từ 10mm đến 20mm. Với tính năng chịu lực tốt, độ bền cao và khả năng chống thấm tốt, dây dù cường lực leo tường sơn nước là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích môn thể thao leo núi hay các kỹ sư, thợ xây dựng trong công tác xây dựng, sửa chữa.

Cấu tạo của dây thừng chịu lực Poly:

Kết cấu lớp vỏ ngoài bọc lõi rút xoắn + kiểu đan bện tít chặt : tạo sự liên kết bền chặt vì vậy giúp tăng khả năng chịu được: lực căng, lực kéo … rất tốt