Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vòng gỗ tự nhiên chuyên dùng trong trang trí macrame, là một phụ kiện không thể thiếu cho những tín đồ macrame hot nhất hiện nay bởi sự cứng cáp và rẻ. Với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên, không bị mối một, có thể để lâu dùng dần cũng được luôn.

Chất liệu của vòng gỗ làm bằng cây gì?

Hiện vòng này có 2 loại chất liệu là gỗ thông tự nhiên và gỗ thông đã qua sơn bóng nhằm mục đích chống mối mọt và ẩm mốc. Bạn nào thích sự mộc mạc thì nên dùng khoen gỗ tự nhiên nha.

Sản phẩm thuộc danh mục nguyên liệu macrame

Vòng gỗ được sản xuất như thế nào?

Các khoen gỗ được làm từ đôi bàn tay của các anh thợ mộc yêu thích sự tỉ mỉ. Thiết kế vòng như những cách truyền thống không quá phức tạp là đặc trưng của loại khoen này.

Các khoen gỗ này được làm từ những miếng gỗ nguyên khối và thủ công 100% chi tiết làm cho loại vòng này trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Macrame. Với đường nét tròn trơn, đều, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, mà thật ra chúng rất nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn, bộc lộ hết vẻ đẹp của gỗ tự nhiên vào trong không gian macrame của bạn.

Bạn sẽ không hối hận khi mua vòng – nguyên liệu  tại shop macrame:

Vì sao vòng làm từ gỗ lại trở nên phổ biến tại Việt Nam lẫn trên toàn thế giới? Mình xin trả lời rằng: gỗ tự nhiên được xem làm loại gỗ nguyên sơ, cổ điển nhất từ rất lâu đời, bền vững, gắn liền với thiên nhiên và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ con người.

Cấu trúc vòng gỗ luôn ổn định, kháng nước và côn trùng gây hại:

Vòng này được shop chọn lọc kỹ càng để mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng, để không phải đổi trả hàng, an tâm làm các dự án, sản phẩm macrame hay handmade mà bạn mong muốn. Các vòng gỗ được làm ra với rất nhiều công sức và thời gian, để mang đến chất lượng như này, thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng, bạn có thể xem các mẫu khoen gỗ bên dưới, đó đều là hình chụp 100% bằng điện thoại.