Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xích đu Macrame hay còn có tên gọi khác là Macrame Swing mang trong mình phong cách sang trọng và lãng mạn.

Xích đu hay còn gọi là ghế đu macrame trang trí:

Sau khi trở nên phổ biến vào những năm 70, macrame ngày nay, cụ thể là xích đu macrame được đưa trở lại bởi những người đam mê phong cách boho. Chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy sự gia tăng của những chiếc xích đu treo macrame sang trọng, ngoài sự linh hoạt và phong cách hiện đại của nó. Chúng chỉ đơn giản là đẹp và rất đáng đồng tiền!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho căn hộ của bạn, hay đơn giản là cho các homestay của bạn thêm lung linh từ một chiếc xích đu macrame đầy sự phóng túng và đậm sự trang trí. Nhưng nếu bạn tự hỏi làm thế nào để tạo ra một chiếc ghế treo macrame – bạn chắc chắn nên thử cái này.

Đặc điểm của những chiếc xích đu macrame này

Ghế xoay Macramé – đây là cách gọi của nhiều khách khi ghé cửa hàng chúng tôi để xem – theo phong cách Bohemian: Mang lại sự truyền thống và thoải mái. Thiết kế lớn của nó là hoàn hảo để sử dụng ngoài trời và sử dụng trong nhà.
Dây làm những chiếc xích đu này mình đều làm từ chất liệu 100% bằng cotton: Và chúng được làm bằng tay với dây xoắn bằng sợi cotton, 3 sợi xoắn lại, dày 5mm. Các đường diềm trang trí trên ghế treo macrame được dệt thủ công tinh xảo theo chu vi đáy của chiếc ghế macramé treo. Và những chiếc xích đu này bạn có thể giặt, rửa thoải mái nha.

Chất liệu xích đu macrame này:

  • Dây cotton 100% 5mm xoắn ngà
  • Vòng nhựa tròn cứng, chắc chắn, có thể chịu trong lượng của 1 người lớn 100 kg.
  • Vòng sắt chữ O bằng inox treo chắc chắn. Vòng chữ O bằng thép không gỉ nằm ở mỗi sợi dây treo để tăng thêm sức mạnh. Chúng cho phép bạn treo ghế macramé một cách dễ dàng và chắc chắn, an toàn hơn nha.
  • Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn và đặt hàng.

Những chiếc xích đu handmade macrame này thích hợp dùng cho homestay:

Thông thường, những chiếc xích đu (macrame swing) này được dùng trang trí phòng khách, cửa hàng trang trí, các homestay ở Đà Lạt, Đà Nẵng, Tphcm, Hà Nội, mà mình bán thường khách ở Đà Lạt là nhiều nhất, không hiểu sao. Bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nào bạn thích bên dưới nha.

Vài kiểu xích đu khách hàng yêu thích: xích đu sân vườn, xích đu bao nhiêu tiền, xích đu đơn giản, xích đu decor, mua xích đu dây thừng, bán xích đu dây thừng, xích đu đẹp giá rẻ, xích đu để ngoài trời, xích đu để ban, xích đu handmade, mua xích đu trong nhà, xích đu nghệ thuật, xích đu ngoài trời đẹp, xích đu sân thượng, xích đu ngồi.
xích đu biên hòa
xích đu bình dương
xích đu buôn ma thuột
xích đu cần thơ
xích đu đà nẵng
xích đu đà lạt
mua xích đu ở nha trang
mua xích đu ở hải phòng
xích đu ngoài trời tphcm
xích đu o gia lai
xích đu ở bali
xích đu ở đà lạt
xích đu ở huế
xích đu ở phú quốc
xích đu ở vinh
xích đu ở nha trang
xích đu giá rẻ hcm
ý nghĩa của xích đu
ghế xích đu

Ý nghĩa của xích đu macrame:

Hướng dẫn làm cho xích đu macrame đơn giản

Cần chuẩn bị 1 số công cụ sau

Để sở hữu 1 mẫu xích đu Macrame thì bạn nên chuẩn bị một số vật liệu sau:

  • Một quận dây cotton dày 10mm (Dây buộc phải to chắc đủ sức để chịu lực).
  • Kéo dính.
  • Thước đo băng.
  • 1 khuông tròn.

Dây khiến xích đu macrame nên lớn chắc đủ sức để chịu lực

Hướng dẫn làm xích đu Macrame

Các bước làm xích đu macrame:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu liệu, hãy cùng Poliva bắt tay vào việc thực hành những bước khiến xích đu Macrame nhé:

Bước 1: Cắt dây.

Khi cắt dây bạn nhớ là bắt buộc cắt cho 2 phần, phần làm ở sườn sắt và phần khiến dây để treo xích đu.

  • Phần khung sắt: cắt 64 sợi dài 5m
  • Phần dây treo: cắt 12 sợi 10m

Bước 2: Thắt phần khung sắt.

Trước khi móc dây lên sườn thì bạn nên dùng bật lửa để hơ ở đôi của dây giúp dây đỡ bung ra. Gấp đôi sợi dây đưa vòng tròn của sợi dây tới trước rồi vòng 1 nói quanh co nói quẩn khung sắt. Kéo 2 sợi dây lại

Với nút thắt đầu tiên, bạn sẽ lấy 4 sợi dây, sau đấy giữ 2 sợi ở giữa làm cố định. Đưa sợi thứ nhất lên trên và xuống dưới phía bên trái của sợi trang bị 4. Và ngược lại sợi trang bị 4 xuống dưới và lên trên bên cần của sợi trang bị nhất. Sau đấy làm theo trang bị tự ngược lại dây một thay thế vị trí cho dây 4 và dây 4 thay thế vị trí cho dây một ta sở hữu nút đan.

Tiếp tục với những sợi tiếp theo. Phần dây còn thừa ở phần đuôi bạn kéo căng sợi dây vòng tròn sợi dây 2 vòng và đưa phần đuôi dây lui sau và xuống dưới. Sau đấy sử dụng kim đẩy đuôi dây vào tròn loại vong tròn bạn vừa  mới tạo. Cứ thế cho tới hết các sợi dây còn lại.

Sau đó bạn lại thắt tiếp múi mà mình đã thắt ở trên để trang hoàng cho phần xích đu.

Bước 3: Làm phần dây treo cho xích đi

Gấp đôi và vòng 12 sợi dây qua khuông sắt tròn vật dụng 2. Lấy 1 sợi dây đưa theo hình chữ S  Đưa một sợi dây khác quấn nói quanh tất cả các sợi dây cho đến khi bạn thấy chắc chắn. Thì cho đuôi của sợi dây đó qua mẫu ô vòng tròn của sợi dây bạn tạo thành chữ S lúc trước và dùng lực kéo chiếc múi chữ S còn lại để sợi dây của bạn được đưa xuống dưới.

Xong phần thắt nút tạo sự cố định. Chia ra thành 4 phần 1 phần gồm 4 sợi dây vầy bắt đầy đan. Ở đây ta cũng sẽ tiêu dùng nút thắt như đã thắt ở phần khuông sắt : giữ 2 sợi ở giữ khiến trụ đưa sợi 1 xuống dưới và lên trên trái sợ 4 rồi đưa sợi trang bị 4 lên trên xuống dưới bên buộc phải sợi đồ vật 1. Cứ tiếp tục như vậy ta mang 4 sợi dây kết hợp phần sườn sắt mang phần dây treo.