Cho thuê dây thừng kéo co ở tphcm

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê dây thừng kéo co tại Tphcm theo ngày chất lượng và uy tín? Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dây thừng kéo co ở Tphcm hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm với nhiều kích thước dây thừng kéo co phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các loại dây thừng kéo co chất lượng cao và đa dạng về kích thước và độ bền, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể thuê dây thừng kéo co từ chúng tôi với số lượng và thời gian thuê linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng dây thừng kéo co hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê dây thừng kéo co với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thuê dây thừng kéo co ở tphcm
Thuê dây thừng kéo co ở tphcm

Bảng giá cho thuê dây thừng kéo co tại Tphcm:

Số ngày thuê Giá thuê theo ngày Đường kính dây Số tiền đặt cọc theo số mét
1 100.000 16mm 19.000
2 150.000 20mm 22.000
3 200.000 25mm 30.000
4 250.000 30mm 48.000
5 300.000 40mm 80.000

Cách tính giá thuê dây thừng kéo co như sau: Khách hàng sẽ phải đặt cọc số tiền của số mét dây mà bạn muốn thuê, ít nhất bằng số tiền thuê theo ngày. Sau khi khách hàng trả dây thừng thì chúng tôi chỉ lấy lại tiền thuê theo ngày và trả lại tiền thừa sau khi lấy tiền cọc trừ cho số ngày thuê.

Lưu ý: Khách hàng trả lại dây đúng hiện trạng như lúc thuê (mượn), nếu không số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê dây thừng kéo co chất lượng nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách an toàn và hiệu quả. Xem 1 số luu ý bên dưới để tính số mét dây cho phù hợp.

  • Dây 16m: phù hợp với kéo co 2 đội: mỗi đội 5-6 người
  • Dây 20m: phù hợp với kéo co 2 đội: mỗi đội 8-10 người
  • Dây 25m: phù hợp với kéo co 2 đội: mỗi đội 10-12 người
  • Dây đường kính 15mm – 20mm: phù hợp với trẻ em mẫu giáo, học sinh..
  • Dây đường kính 30mm – 40mm: phù hợp với thanh niên, người lớn, sinh viên.
Thuê dây thừng kéo co ở Gò Vấp, Tphcm
Thuê dây thừng kéo co ở Gò Vấp, Tphcm

Địa chỉ cho thuê dây thừng kéo co tại Gò Vấp, Tphcm:

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê dây thừng kéo co tại Gò Vấp, Tphcm để sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, teambuilding khác? Hãy đến với chúng tôi – địa chỉ cho thuê dây thừng kéo co theo ngày uy tín và chất lượng tại 71/35/37 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê dây thừng kéo co, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé: