Địa chỉ mua dây thừng trang trí ở đâu tại Tp.HCM

mua dây thừng trang trí ở đâu tphcm

Shop Macrame Việt Nam xin chào quý khách, bạn đang cần địa chỉ mua dây thừng trang trí tại Tphcm nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy để mua dây thừng trang trí với nhiều màu sắc khác nhau, hôm nay mình sẽ chi sẻ về địa chỉ của shop mình và giới thiệu với mọi người 1 số mặt hàng dây thừng trang trí decor mà shop cung cấp giá sỉ và cả giá lẻ nhé.

Kinh nghiệm cung cấp dây thừng trang trí và lịch sử hình thành lâu đời tại Tp.HCM:

Macrame Việt Nam cung cấp và sản xuất dây thừng trang trí theo yêu cầu của nhiều khách hàng từ sợi nhỏ cho đến sợi to từ cách đây đã 5 năm, chính vì điều này mà chúng tôi luôn cố gắng phát huy tốt hơn nữa chất lượng sản phẩm dây thừng các loại đến với mọi người, để trở thành địa chỉ mua dây thừng trang trí số 1 tại Tp.HCM như ngày nay.

Hình thành từ những ngày đầu tại quận Bình Tân, cửa hàng chúng tôi luôn muốn phát triển đến tất cả các quận của Tphcm như Tân Phú, quận 10, Gò Vấp, quận 7. Đây được xem là những địa điểm chủ lực mà chúng tôi muốn hướng đến để phát triển trong những năm tiếp theo. Với ước mơ và hy vọng có thêm những cửa hàng cung cấp dây thừng trang trí tại các quận trên, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm dây thừng chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ mua dây thừng trang trí ở đâu tại Tp.HCM

Ứng dụng của dây thừng khá là đa dạng, nhưng bạn đã biết mua chúng ở đâu chưa?

Ngoài dùng để trang trí, làm handmade, làm trụ mèo cào, cột thiệp hay làm giỏ treo thì chúng còn khá là nhiều chức năng như dùng trong neo đậu tàu thuyền, trong xây dựng nhưng để tìm được nhà cung cấp dây thừng trang trí giá sỉ tại Tphcm lại là 1 bài toán khá nan giải. Nhưng bạn đang may mắn khi đọc được bài viết này.

Ứng dụng của dây thừng khá là đa dạng, nhưng bạn đã biết mua chúng ở đâu chưa

Vậy địa chỉ bán dây thừng trang trí của chúng tôi đang có mặt ở đâu?

Nơi bán dây thừng trang trí tại Tphcm của chúng hiện có 1 địa chỉ duy nhất tại 55/70 Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, Tphcm. Tại đây các loại dây thừng luôn luôn đa dạng, đầy đủ màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Trong thị trường hiện nay, việc mua bán dây thừng làm đồ trang trí ở Tphcm khá là đa dạng và nhiều hình thức nhưng thông thường họ bán chủ yếu các dây sợi nhỏ để làm các sản phẩm handmade, chính vì thế mà sản phẩm không đa dạng cho các công trình sử dụng, không phù hợp với các nhu cầu lớn hơn hoặc cung cấp VAT khi xuất hàng.

Chính vì thấu hiểu được điều đó, daymacrame.com ra đời để khắc phục những vấn đề có thể xảy ra khi tìm mua 1 nơi bán dây thừng trang trí to nhỏ nhiều kích thước mà còn có thể xuất được VAT, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng chúng, mang đến trải nghiệm được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng trước khi đặt mua sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển ra chành xe nếu bạn có nhu cầu giao hàng đi tỉnh lẻ.

Nơi bán dây thừng trang trí sợi to

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Macrame Việt Nam – Shop Macrame And Dreamcatcher